Hệ thống quản trị Trường học: Đại học, Liên cấp, Cao đẳng (O-Edu)

  • Home
  • Hệ thống quản trị Trường học: Đại học, Liên cấp, Cao đẳng (O-Edu)

O-EDU

Một trong các dòng sản phẩm chính của ORGTech là hệ thống quản trị Trường đại học, Liên cấp, Cao đẳng O-EDU. Đây là giải pháp phần mềm tổng thể quản trị nhà trường  giúp ban giám hiệu nhanh chóng đưa ra được các quyết định tối ưu dựa trên dữ liệu được tổng hợp từ nhiều kênh khác nhau.

Sơ đồ cấu trúc chức năng hệ thống tổng thể

Các giải pháp

Quản trị nhân sự (HRMS)

Hệ thống là một giải pháp toàn diện giúp trường học tổ chức và quản lý thông tin liên quan đến  giáo viên, nhân viên, và các quy trình hành chính. Giúp ban lãnh đạo theo dõi nguồn nhân lực một cách linh hoạt và hiệu quả.

Tuyển sinh

Hệ thống phục vụ công tác tuyển sinh theo từng năm học. Đơn giản hóa quy trình đăng ký xét tuyển,  nhập học và lọc ảo. Từ đó tối ưu hóa số lượng tân sinh viên nhập học, thỏa mãn phương án tuyển sinh đề ra.

Kết nối doanh nghiệp

Hệ thống kết nối doanh nghiệp được xây dựng để quảng bá trường, mở rộng quá trình hợp tác và tăng cường hiệu quả trong việc kết nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp và Nhà trường lại với nhau một thể thống nhất. Giúp tạo ra nhiều điều kiện, cơ hội hơn cho các bên.

Đảm bảo chất lượng

Hệ thống là một tập hợp các quy trình, tiêu chuẩn, và hoạt động được phân bổ thiết kế để đảm bảo rằng các hoạt động kiểm định của nhà trường được hoàn thiện, chính xác nhất.

Nghiên cứu khoa học

Hệ thống quản lý các công trình NCKH của các cán bộ công nhân viên, giáo viên, thực tập sinh cũng như sinh viên bao gồm các bài báo, sở hữu trí tuệ, chương sách, đề tài NCKH,... Bên cạnh đó, hệ thống cũng quản lý hợp đồng NCKH, tính thưởng vượt KPI, tính giờ nghiên cứu, điểm xét GS-PGS,..

Quản lý quan hệ khách hàng

Hệ thống Quản trị quan hệ khách hàng hỗ trợ thu thập, lưu trữ thông tin của các học sinh/sinh viên tiềm năng. Với các tính năng như tự động đồng bộ thông tin từ các nguồn chạy quảng cáo, kết nối tổng đài,… hệ thống đóng vai trò như một công cụ thiết yếu trong việc cung cấp thông tin tư vấn cho các đối tượng tiềm năng.

Công tác sinh viên

Hệ thống Công tác sinh viên là công cụ kết nối hiệu quả giữa nhà trường sinh viên phụ huynh. Dữ liệu thông tin cá nhân, tình hình học tập cũng như quá trình tham gia các hoạt động khác tại trường được thu thập và dễ dàng , tăng hiệu quả trao đổi giữa các bên và công tác quản lý của nhà trường.

Quản lý chương trình đào tạo

Hệ thống giúp tổ chức và quản lý các hoạt động đào tạo một cách hiệu quả và tối ưu.  Giảm thiểu sai sót trong quá trình soạn thảo đề cương, chương trình đào tạo . Đồng thời giúp các giảng viên, giáo viên có được cái nhìn tổng quát hơn về mặt tài liệu giảng dạy. 

Đặt phòng họp

Hệ thống đặt phòng họp là một giải pháp công nghệ giúp tối ưu hóa việc sử dụng nguồn lực và cải thiện quy trình tổ chức cuộc họp và sự kiện trong tổ chức. 

Hồ sơ sức khỏe

Hệ thống giúp tổ chức theo dõi và quản lý thông tin sức khỏe, an toàn lao động của nhân sự  một cách hiệu quả. Từ đó đảm bảo môi trường làm việc an toàn và theo dõi nguồn nhân lực một cách kịp thời. 

LMS

Hệ thống là một nền tảng giúp quản lý và triển khai các hoạt động đào tạo và học tập trực tuyến. Hệ thống cung cấp các công cụ để tổ chức, quản lý, theo dõi và đánh giá quá trình học tập của học viên. 

Liên hệ với chúng tôi